Cấp dưới Cướp Vợ Akiho Yoshizawa

Duration: 2:28:53 Views: 763 Submitted: 1 week ago
Description: Là một tập phim sex cực kỳ hấp dẫn Người đàn ông đã phàn nàn về vợ trong một thời gian dài, gặp một người đàn ông để ly hôn với cô ấy và yêu cầu anh ta thiết lập mối quan hệ với vợ mình. Trong khi đó, cô ấy yêu cầu anh ấy quay phim những gì đang diễn ra. Bằng cách này, anh ta sẽ có thể mở một vụ ly hôn cho cô ấy một cách dễ dàng và loại bỏ cô ấy khỏi cuộc sống của anh ta mà không đưa ra bất kỳ quyền lợi nào. Chỉ vì điều này, anh ta đã nói với người đàn ông mà anh ta đưa tiền, "-Mai anh mặc đồ thợ điện về nhà đi, vợ tôi là của anh." anh ấy đồng ý với anh ấy.

Ngày hôm sau, người nhân viên về nhà với chiến thuật mà anh ta học được từ người đàn ông và tìm cách thiết lập mối quan hệ thân thiết với người phụ nữ. Nhưng vì nghĩ rằng người phụ nữ xinh đẹp này sẽ biết được sự thật, anh ta đã nói cho cô biết nội tình của công việc. Lần này, nhân viên đã lên kế hoạch với người phụ nữ nói: “Tôi sẽ đưa cho cô những tin nhắn mà chồng cô đã gửi, và cô có thể chuyển chúng cho luật sư của mình. Chúng tôi thậm chí có thể moi tiền từ anh ấy ”. anh ta tẩy não người phụ nữ. Người phụ nữ tuyệt vọng chấp nhận lời đề nghị này và đợi chồng về nhà.

Khi chồng về nhà, thành viên quyền lực này trói người đàn ông lại và kể hết mọi chuyện sau khi anh ta địt vợ trước mặt anh ta. Ai bảo không đưa mật khẩu két sắt đầy tiền sẽ tố cáo, phải đưa mật khẩu cho vợ, phải để một ít tiền thay vì chia nửa tài sản .

Ngay khi người phụ nữ mở két sắt định bỏ tiền vào, gã khốn nạn đã đánh cô ta vào đầu, đánh gục cô ta rồi trói cô ta với chồng, lấy hết tiền trong két rồi bỏ trốn. từ nhà. Ngay cả khi người đàn ông không thể đạt được mục tiêu của mình và có tiền gần như phát khóc, thì cái thằng khốn nạn đó cũng không thể là một trường hợp. Trong khi đó, cho dù người phụ nữ hối hận đến mức nào vì đã không lấy được bằng chứng và đụ vào âm hộ của cô ấy, thì sự hối hận cuối cùng cũng chẳng ích gì.