Vợ chung cư thất vọng, Tsumugi Akari creampie Affair

Duration: 2:00:19 Views: 709 Submitted: 1 week ago
Description: Đây là bộ phim sex âu mỹ về thể loại chịch gái xinh Khi tôi tiếp tục tìm kiếm một ngôi nhà phù hợp với ngân sách của mình, tôi đã tìm thấy một ngôi nhà tuyệt vời cho mình. Vấn đề duy nhất là 5. Nó được cho là ở trên sàn, nhưng tôi đã đi và thảo luận với chủ nhà mà không có vấn đề gì. Phim sex âu mỹ này khá Khi các giao dịch đã hoàn tất, đã đến lúc phải di chuyển. Sau khi chuyển hết đồ đạc, tôi khá mệt và chỉ còn lại một bàn cà phê cuối cùng. Trên đường về nhà với cô ấy, tôi tình cờ gặp vợ của chủ nhà trong căn hộ.

Rất may, anh ấy muốn giúp tôi và nắm lấy tôi ở một đầu bàn cà phê. Khi cô ấy cúi xuống, tôi bắt gặp bộ ngực của cô ấy lộ ra khỏi bộ trang phục và tôi không thể ngăn mình. Tôi đã không nghĩ quá gần rằng liệu cô ấy có hiểu sai không vì cô ấy đã kết hôn, nhưng tôi chắc chắn rằng nó được viết cho tôi. Ngay từ ngày đầu tiên, tôi đã không gây ồn ào để không làm hỏng mọi thứ, và tôi muốn quay 31 bằng cách bật máy tính khi anh ấy rời khỏi nhà.

Cô ấy là một người phụ nữ hoàn hảo và đã quyến rũ tôi. Tôi bắt đầu tát viên trung sĩ để không làm điều gì sai trái, nhưng đột nhiên có tiếng gõ cửa. Khi tôi lập tức hoàn hồn và nói anh đi đây, vợ chủ nhà của tôi bước vào. Cô ấy mặc một chiếc áo choàng màu đỏ và bên dưới là một chiếc áo choàng màu đỏ trông rất lớn. Anh đến gần tôi, chộp lấy môi tôi và bắt đầu hôn tôi. Nó không thể cưỡng lại được và tôi không có lựa chọn nào khác ngoài nó.